首页 社会内容详情
足球投注网(www.hg108.vip):Người phụ nữ bí ẩn tháp tùng nhà lãnh đạo Kim Jong-un

足球投注网(www.hg108.vip):Người phụ nữ bí ẩn tháp tùng nhà lãnh đạo Kim Jong-un

分类:社会

标签: # Top Tài xỉu online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球投注网www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球投注网面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户、皇冠足球投注等业务。

Người phụ nữ thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un gần đây (Ảnh: Guardian).

Theo hãng tin Guardian (Anh), người phụ nữ thường mặc vest, đeo kính và mang theo túi xách màu đen. Cô được nhìn thấy xuất hiện nhiều lần bên cạnh Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un, nhưng cho đến nay danh tính của người phụ nữ này vẫn là một bí ẩn.

Người này từng xuất hiện gần ông Kim Jong-un vào tuần trước trong một buổi hòa nhạc lớn ngoài trời. Cô cũng được nhìn thấy mang theo các tập tài liệu khi ông Kim có bài phát biểu trước quốc hội Triều Tiên gần đây. Tại sự kiện này, ông Kim tuyên bố Triều Tiên sẽ không bao giờ từ bỏ vũ khí hạt nhân.

Trong vài tháng qua, truyền thông Triều Tiên đã đăng tải các hình ảnh hoặc video có sự xuất hiện của người phụ nữ chưa rõ danh tính. Người này đôi khi đứng gần, nhưng cũng có lúc đứng sau nhà lãnh đạo Triều Tiên.

NK News, trang web chuyên đưa tin về Triều Tiên, lần đầu tiên chú ý đến sự xuất hiện của người phụ nữ này vào tháng 2 và đã theo dõi liên tục kể từ đó.

"Cô ấy thường mang theo một túi xách, có thể chứa những vật dụng mà nhà lãnh đạo Triều Tiên cần như điện thoại, thuốc lá hoặc thuốc men", NK News cho biết.

,

新2手机网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

Người phụ nữ bí ẩn ước tính khoảng 30-40 tuổi, có thể là một trong những người họ hàng của ông Kim Jong-un. Nhà lãnh đạo Triều Tiên được cho là có ít nhất hai chị em cùng cha khác mẹ, tên là Kim Sol-song và Kim Chun-song, đều sinh vào những năm 1970.

Theo NK News, bà Kim Sol-song, người chị của ông Kim Jong-un, có thể "vẫn đang hoạt động tích cực trong bộ máy lãnh đạo đảng". Trong khi đó, có rất ít thông tin về bà Kim Chun-song.

Cố Chủ tịch Kim Il-sung và Kim Jong-il , ông nội và cha của ông Kim Jong-un, hiếm khi bổ nhiệm phụ nữ vào các vị trí cấp cao tại Triều Tiên. Tuy nhiên, sau khi lên nắm quyền, ông Kim Jong-un đã bổ nhiệm một số phụ nữ vào các vị trí quyền lực, cả chính thức và không chính thức.

Nhân vật nổi bật nhất là bà Kim Yo-jong, 34 tuổi, em gái của ông Kim Jong-un và là Phó chủ nhiệm Ủy ban trung ương đảng Lao động Triều Tiên. Bà thường tháp tùng ông Kim Jong-un trong các sự kiện quan trọng. Bà Kim Yo-jong được xem là người giúp xây dựng hình ảnh chỉn chu trước công chúng của ông Kim Jong-un, ở cả trong và ngoài nước.

Em gái của nhà lãnh đạo Triều Tiên lần đầu tiên được cộng đồng quốc tế chú ý vào năm 2018, khi bà trở thành thành viên đầu tiên của gia tộc họ Kim tại Triều Tiên đến Hàn Quốc trong một chuyến thăm chính thức. Danh tiếng của bà Kim Yo-jong tiếp tục tăng lên khi bà gặp Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. Bà cũng có mặt tại cả 3 cuộc gặp lịch sử giữa nhà lãnh đạo Kim Jong-un và cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Năm nay, ông Kim Jong-un đã bổ nhiệm bà Choe Son-hui, 57 tuổi, làm nữ Ngoại trưởng đầu tiên của Triều Tiên. Bà Choe từng là Thứ trưởng thứ nhất Bộ Ngoại giao Triều Tiên và là con của cựu Thủ tướng Triều Tiên Choe Yong-rim (tại vị từ năm 2010 - 2013).

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论