首页 财经内容详情
皇冠登录线路:Chứng khoán Trí Việt bị phạt 150 triệu đồng

皇冠登录线路:Chứng khoán Trí Việt bị phạt 150 triệu đồng

分类:财经

标签: # game Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新加坡Telegram群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Chứng khoán Trí Việt vừa bị UBCKNN xử phạt hành chính 150 triệu đồng. Ảnh: TVB.

Trong thông báo mới nhất, UBCKNN cho biết đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty CP chứng khoán Trí Việt (TVB), trụ sở tại tầng 2, số 142 Đội Cấn, quận Ba Đình, TP Hà Nội.

Theo UBCKNN, Chứng khoán Trí Việt đã cho một số khách hàng đặt lệnh mua chứng khoán khi không có đủ tiền theo quy định. Do đó, công ty này vi phạm quy định về nhận lệnh và thực hiện lệnh giao dịch của khách hàng. Số tiền phạt hành chính là 150 triệu đồng.

Trước đó, hồi đầu năm, Chứng khoán Trí Việt đã bị UBCKNN phạt tổng số tiền 310 triệu đồng và đình chỉ dịch vụ ứng trước tiền bán trong hai tháng. Lý do là công ty cung cấp dịch vụ ứng trước tiền bán chứng khoán cho khách hàng nhưng không báo cáo và không được UBCKNN chấp thuận. Bên cạnh đó, công ty này còn bố trí nhân viên chưa có chứng chỉ hành nghề thực hiện nghiệp vụ chứng khoán.

,

皇冠登录线路www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的皇冠手机网址、皇冠手机网址线路、皇冠手机网址登录网址、皇冠手机网址管理端、皇冠手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

Quý III/2022, các khoản thu từ đầu tư tự doanh, phí môi giới và cho vay margin của Chứng khoán Trí Việt đều sụt giảm, kéo theo doanh thu giảm mạnh 77% so với cùng kỳ, chỉ còn mức 19 tỷ đồng. Doanh nghiệp báo lỗ sau thuế 6 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ năm ngoái lãi gần 39 tỷ đồng.

Lũy kế 9 tháng đầu năm, Chứng khoán Trí Việt giảm 83% lợi nhuận so với cùng kỳ năm 2021, còn 34 tỷ đồng.

Hồi tháng 4, doanh nghiệp này vướng lùm xùm do thành viên HĐQT kiêm tổng giám đốc khi đó là ông Đỗ Đức Nam bị khởi tố, bắt tạm giam vì hành vi thao túng thị trường chứng khoán, thu lợi hàng trăm tỷ đồng liên quan tới cổ phiếu các công ty của Tập đoàn Louis Holdings. Ông Đỗ Đức Nam bị miễn nhiệm chức vụ tổng giám đốc ngay sau đó.

Nửa tháng sau, công ty này tiếp tục miễn nhiệm chức Phó tổng giám đốc đối với bà Lê Thị Thu Hương, còn Phó chủ tịch HĐQT độc lập - ông Nguyễn Tiến Sơn - cũng nộp đơn xin từ nhiệm.

,

皇冠足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论