首页 社会内容详情
PGS.TS Đỗ Thị Thu Hằng làm Trưởng Ban Nghiệp vụ Hội Nhà báo Việt Nam

PGS.TS Đỗ Thị Thu Hằng làm Trưởng Ban Nghiệp vụ Hội Nhà báo Việt Nam

分类:社会

标签: # chơi tài xỉu bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

欧博手机版下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Ngày 17/1, tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Ông Lê Quốc Minh - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập báo Nhân dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng Ban Nghiệp vụ Hội Nhà báo Việt Nam nhiệm kỳ 2020-2025 đối với PGS.TS Đỗ Thị Thu Hằng - nguyên Viện trưởng Viện Báo chí (Học viện Báo chí & Tuyên truyền).

Ông Lê Quốc Minh trao quyết định bổ nhiệm đối với PGS.TS Đỗ Thị Thu Hằng (Ảnh: Nam Nguyễn)

Ông Lê Quốc Minh chia sẻ, sau Đại hội XI, cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam còn thiếu nhiều cán bộ cấp trưởng và vị trí Trưởng Ban Nghiệp vụ là vị trí hết sức quan trọng, là "cánh tay phải" của Đảng đoàn, Ban Thường vụ và lãnh đạo Hội trong rất nhiều hoạt động, đặc biệt là Giải Báo chí Quốc gia và các giải báo chí cấp Bộ ngành. Việc tìm kiếm người đứng đầu Ban Nghiệp vụ được lãnh đạo Hội hết sức quan tâm ngay sau Đại hội XI, đây là vị trí vừa đòi hỏi những người có chuyên môn, và uy tín cao. Tuy nhiên, việc tìm kiếm là hết sức khó khăn. Trong bối cảnh như vậy, chúng tôi nắm bắt được nguyện vọng của PGS.TS Đỗ Thị Thu Hằng - một người rất muốn cống hiến chung cho báo chí Việt Nam, đồng thời lại được Học viện Báo chí & Tuyên truyền rất ủng hộ. Trong cơ may như vậy, chúng tôi vui mừng đón chào đồng chí đến với Hội Nhà báo Việt Nam.

"Trong năm 2022 vừa qua, Hội Nhà báo Việt Nam với đội ngũ Ban lãnh đạo mới, Ban thường vụ, Ban chấp hành hầu như là mới. Không khí hoạt động trong Trung ương Hội nói chung và các Hội Nhà báo các tỉnh thành trong toàn quốc rất mới mẻ, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Rất nhiều hoạt động Hội Nhà báo Việt Nam trong năm vừa qua, tuy là đang khuyết nhiều vị trí cấp trưởng, cũng là cơ hội cho các đồng chí cấp phó thể hiện. Như Ban Nghiệp vụ có đồng chí Nguyễn Đức Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực đã phải kiêm nhiệm rất vất vả nhưng chúng ta đã tổ chức rất nhiều sự kiện ý nghĩa như Giải Báo chí Quốc gia và các giải báo chí cấp Bộ ngành", ông Lê Quốc Minh chia sẻ thêm về nhân sự Hội Nhà báo Việt Nam.

Ông Lê Quốc Minh tin tưởng PGS.TS Đỗ Thị Thu Hằng sớm hòa nhập với tập thể Trung ương Hội, không chỉ ở đơn vị Ban Nghiệp vụ mà cả các ban, đơn vị trong cơ quan, tạo nên một tập thể đoàn kết, gắn bó không chỉ đưa Hội Nhà báo Việt Nam hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ này mà có những bước tiến mạnh mẽ hơn trong nhiều năm tiếp theo.

Chủ tịch Hội nhà báo Việt Nam gửi lời cảm ơn Học viện Báo chí & Tuyên truyền đã ủng hộ PGS.TS Đỗ Thị Thu Hằng nhận nhiệm vụ mới. Đồng chí mong muốn tiếp tục mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa Hội Nhà báo Việt Nam và Học viện Báo chí & Tuyên truyền trong nhiều năm tới từ công tác đào tạo, vận hành và hoạt động báo chí.

PGS.TS Đỗ Thị Thu Hằng - tân Trưởng Ban Nghiệp vụ Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu nhận nhiệm vụ (Ảnh: Nam Nguyễn).

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Đỗ Thị Thu Hằng - tân Trưởng Ban Nghiệp vụ Hội Nhà báo Việt Nam cho biết: "Hôm nay là ngày đặc biệt, đánh dấu một chặng đường mới trong nghề nghiệp của tôi, thật vinh dự khi tôi được Đảng đoàn, ban thường vụ Hội Nhà báo Việt Nam tín nhiệm thống nhất tuyệt đối để bổ nhiệm vào chức danh Trưởng ban Nghiệp vụ Hội Nhà báo Việt Nam, một vị trí công tác quan trọng của Hội. Theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Hội Nhà báo Việt Nam là tổ chức chính trị, nhiệm vụ của Hội là làm cho hội viên đoàn kết chặt chẽ giúp đỡ lẫn nhau, để nâng cao trình độ chính trị nghiệp vụ, có như thế Hội Nhà báo mới làm tròn nhiệm vụ của mình, người làm báo mới phục vụ tốt nhân dân, cách mạng…".

"Nhận nhiệm vụ Trưởng ban Nghiệp vụ vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm thách thức lớn với tôi. Tôi sẽ phấn đấu nỗ lực, không ngừng học hỏi, phối hợp chặt chẽ với các đồng chí đồng nghiệp trong cơ quan trung ương hội, thúc đẩy phát triển công tác quản lý, nghiệp vụ báo chí, góp phần giúp Đảng đoàn, Ban Thường vụ Hội Nhà báo Việt Nam hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Đảng và nhà nước giao cho", PGS.TS Đỗ Thị Thu Hằng chia sẻ.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论