首页 体育内容详情
三公大吃小棋牌游戏(www.eth0808.vip):Võ sĩ Việt Nam tím mắt lên nhận huy chương

三公大吃小棋牌游戏(www.eth0808.vip):Võ sĩ Việt Nam tím mắt lên nhận huy chương

分类:体育

标签: # casino trực tuyến vodich88

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公大吃小棋牌游戏www.eth0808.vip)(三公开船)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公大吃小棋牌游戏(三公开船)棋牌游戏,三公大吃小棋牌游戏(三公开船)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公大吃小棋牌游戏(三公开船)由玩家PK,平台不参与。

,

Thuý Quỳnh lên bục nhận HC đồng hạng 70kg nữ giải boxing U22 châu Á 2023 với mắt phải thâm tím. Ảnh: ASBC

Trong trận bán kết ngày 22/2, Thuý Quỳnh thua Kizatova Zhasmin - võ sĩ Kazakhstan sau đó vô địch. Zhasmin liên tục ra đòn nặng và hiểm khiến Thuý Quỳnh bị xử thua RSC (thuật ngữ chỉ ngừng trận đấu khi võ sĩ không cân sức hoặc không có khả năng đấu tiếp). Võ sĩ Việt Nam hôm đó rời sàn đấu với vùng mắt phải sưng húp.

Đến ngày 25/1, Thuý Quỳnh lên nhận huy chương với vùng mắt chuyển sang thâm tím và nhận được sự chú ý từ truyền thông giải đấu. Võ sĩ 19 tuổi này trưởng thành từ phong trào boxing ở quê nhà Cần Thơ bên cạnh một số gương mặt triển vọng như Nguyễn Thị Ngọc Trân, Trần Thanh Tuyền. Đây mới là lần thứ hai Thuý Quỳnh thi đấu quốc tế, sau giải trẻ thế giới tháng 11/2022.

Bên cạnh Thuý Quỳnh, hai võ sĩ Việt Nam khác cũng giành HC đồng là Nguyễn Thị Hồi hạng 52kg và Nguyễn Huyền Trân hạng 60kg. Trong khi đó, Nguyễn Thị Ngọc Trân làm nên lịch sử khi giúp boxing Việt Nam giành HC bạc hạng 50kg, sau trận chung kết thua tay đấm Uzbekistan Bobokulova Sabina. Trước đó, Ngọc Trân từng giành HC đồng boxing trẻ vô địch thế giới. VĐV duy nhất không giành huy chương là Phạm Thị Quỳnh Anh hạng 48 kg.

Võ sĩ Nguyễn Thị Ngọc Trân ra đòn trong trận chung kết hạng 50kg với Sabina của Uzbekistan. Ảnh: ASBC

Boxing Việt Nam chỉ cử 5 võ sĩ nữ tham dự giải U22 châu Á, và không có vận động viên nam, do xác định khó cạnh tranh huy chương.

Giải boxing U22 châu Á 2023 diễn ra tại Bangkok, Thái Lan từ ngày 17/1 đến 26/1 với 243 võ sĩ từ 21 quốc gia. Việt Nam đứng thứ chín chung cuộc với một HC bạc, ba HC đồng. Uzbeskitan nhất toàn đoàn với 14 HC vàng, xếp sau lần lượt là Kazakhstan, Thái Lan, Mông Cổ, Philippines. Đây cũng là năm đoàn giành được HC vàng tại giải.

Hiếu Lương

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论