首页 财经内容详情

"Tuyết trắng" sơn tra phủ khắp đất trời Sơn La

分类:财经

标签: # Web cờ bạc online uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达
Sơn tra hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là táo mèo - một cây đặc sản ở vùng cao Tây Bắc.

Những ngày này, xã Ngọc Chiến, huyện Mường La, tỉnh Sơn La lại trở thành một trong những điểm đến siêu “hot” thu hút giới trẻ cũng như nhiều tay máy đến check-in, sáng tác bởi sức hút của loài hoa đẹp đẽ của núi rừng Tây Bắc – hơn sơn tra (táo mèo).

,

telegram中文群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Sau thời gian dài ngủ Đông, khi những tia nắng mai ấm áp của mùa Xuân chiếu rọi, hoa sơn tra đồng loạt bung sắc trắng tinh khôi, làm bừng sáng khung cảnh núi rừng vùng cao, làm siêu lòng biết bao nhiêu du khách gần xa.

Sau đây là những hình ảnh tuyệt mỹ về hoa sơn tra qua ống kính của nghệ sĩ nhiếp ảnh Đỗ Trường Vinh – Chi hội Nhiếp ảnh tỉnh Sơn La:

Năm nào cũng vậy, cứ sau Tết Nguyên đán, khi hoa mận, hoa đào đã tàn là đến mùa hoa sơn tra. Sơn tra nở trắng khắp các sườn đồi, sườn núi ở xã Ngọc Chiến, huyện Mường La. Hoa sơn tra nở đồng loạt, trắng xóa như những bông tuyết. Sơn tra khoe sắc bên những nếp nhà của đồng bào dân tộc Mông. Trước kia, cây sơn tra mọc tự nhiên nhưng hiện nay loài cây này đã đem lại nguồn lợi lớn, trở thành điểm nhấn thu hút khách du lịch đến với các bản làng của đồng bào dân tộc Mông. Bản Nậm Nghiệp, xã Ngọc Chiến, huyện Mường La có hàng nghìn cây sơn tra được dân bản trồng lâu năm.     Những chùm hoa sơn tra trắng tinh khôi, khiến cho du khách ngỡ mình đang được du ngoạn Hàn Quốc, Nhật Bản. Những đứa trẻ vui đùa bên sắc trắng của hoa sơn tra. Hoa sơn tra nhìn kỹ có 5 cánh, nhụy vàng. Hoa sơn tra bắt đầu nở từ tháng Hai, kết thúc vào tháng Tư nhưng mùa nở rộ và đẹp nhất là tháng Ba. Mùa hoa sơn tra thu hút đông đảo các tay máy tới sáng tác. Hoa sơn tra nở trắng như bừng sáng trong buổi nắng mai, làm nao lòng du khách phương xa. Sắc hoa sơn tra trắng trải khắp các sườn đồi, bên mái nhà dân và ven hai bên đường qua bản. Sinh trưởng trên vùng đất khắc nghiệt, sơn tra vẫn mang vẻ đẹp thanh khiết tự nhiên và sự cuốn hút lạ thường. Du khách đừng bỏ lỡ mùa hoa sơn tra ở Sơn La!
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论