首页 游戏内容详情
Hướng dẫn cách tìm rừng anh đào trong Minecraft 1.20

Hướng dẫn cách tìm rừng anh đào trong Minecraft 1.20

分类:游戏

标签: # cờ bạc trực tuyến

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Hôm nay, hãy cùng Game8 tìm hiểu cách tìm rừng anh đào trong Minecraft 1.20 nhé!

Cherry Grove (rừng anh đào) là một quần xã sinh vật trên thế giới mới được thêm vào trò chơi với bản cập nhật Minecraft 1.20. Nó dựa trên khu rừng hoa anh đào ngoài đời thực. Quần xã Cherry Grove thường tạo ra bên cạnh những ngọn núi tuyết và trên đỉnh những ngọn đồi nhỏ hơn, cùng một vị trí với quần xã Meadow. Hãy cùng Game8 tìm hiểu cách tìm rừng anh đào trong Minecraft 1.20 nhé!

Sử dụng lệnh console

Bước vào thế giới của bạn và mở bảng điều khiển trò chuyện của bạn. Nhập lệnh "/locate biome minecraft:cherry_grove" không có dấu ngoặc kép rồi nhấn enter. Bạn sẽ nhận được một tập hợp các tọa độ chỉ đến quần xã rừng anh đào gần nhất của bạn.

Theo tùy chọn, nếu bạn không muốn đi bộ hoặc đi xe đến tọa độ được liệt kê, bạn có thể sử dụng lệnh /teleport hoặc /tp bằng cách nhập "/tp (X) (Y) (Z)" trong đó X, Y và Z là tọa độ được cung cấp cho bạn bằng lệnh /locate.

,

竞彩预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩预测上足球分析专家数据更新最快。竞彩预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Tìm kiếm thủ công

Những quần xã sinh vật này tạo ra ở cùng một vị trí với đồng cỏ, ở chân núi. Chúng có bản chất ôn hòa, vì vậy người chơi chỉ nên gắn bó với vùng đồng bằng và tránh các quần xã sinh vật lạnh hoặc khô cằn. Những vườn anh đào thực sự khá dễ phát hiện từ xa (với khoảng cách kết xuất cao) vì cây của chúng có màu hồng sặc sỡ.

Ngoài ra, có thể không phải là một ý tưởng tồi khi sử dụng mảnh thạch anh tím và thỏi đồng để chế tạo kính gián điệp và phóng to đường chân trời. Điều này có thể cho phép người chơi phát hiện ra một khu rừng anh đào ở xa nếu tầm nhìn tiêu chuẩn của họ không hữu ích.

Tạo thế giới quần xã sinh vật duy nhất

Một cách khác để tận hưởng quần xã nếu bạn không muốn tìm kiếm - chỉ cần tạo một thế giới chỉ có quần xã Cherry Grove. Để làm điều này, chỉ cần tạo một thế giới mới và thay đổi loại thế giới của nó thành "Single Biome" và chọn "Cherry Grove" trong tùy chọn Tùy chỉnh. Thế giới mới mà Minecraft tạo ra sẽ hoàn toàn bao gồm Cherry Groves.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论