首页 八卦内容详情
新2网址大全:Mỹ nhân từng bị tố mắc bệnh ngôi sao chỉ vì cảnh tắm: Ekip cố bênh nhưng không cứu nổi, bao năm sự nghiệp vẫn nhạt nhòa

新2网址大全:Mỹ nhân từng bị tố mắc bệnh ngôi sao chỉ vì cảnh tắm: Ekip cố bênh nhưng không cứu nổi, bao năm sự nghiệp vẫn nhạt nhòa

分类:八卦

标签: # tài xỉu đổi thưởng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Năm 2019, mạng xã hội xứ Trung xôn xao trước thông tin hồi 2017 có một sao nữ mắc bệnh ngôi sao, yêu cầu ekip làm phim phải mang tới 140 thùng nước khoáng để cho mình đóng cảnh tắm lên hình vài giây ngắn ngủi. Lập tức nhiều cái tên hạng A bị đưa vào vòng nghi vấn bởi vậy khi thông tin chính thức được tiết lộ, khán giả không khỏi bất ngờ bởi người bị khui lại là một diễn viên trẻ chưa mấy nổi tiếng: Vương Hạc Nhuận.

Trước thông tin này, khán giả vô cùng phẫn nộ, cho rằng Vương Hạc Nhuận còn trẻ tuổi nhưng mắc bệnh ngôi sao, ra yêu sách thái quá với ekip làm phim. Thậm chí mỹ nhân họ Vương còn bị cư dân mạng đặt cho biệt danh "quáng tuyền thủy nữ tinh". Bị dư luận chỉ trích, đại diện của Vương Hạc Nhuận đã lên tiếng giải thích. Người này cho biết, thời điểm quay cảnh tắm, nữ diễn viên đang trong giai đoạn "bất tiện" của phụ nữ mà nước ở khu vực này lại quá bẩn nên cô đã yêu cầu thay thế bằng nước khoáng để đảm bảo sức khỏe.

,

新2网址大全www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Ngay cả đoàn làm phim cũng lên tiếng "giải vây" cho Vương Hạc Nhuận. Nhà sản xuất cho biết giếng nước được sử dụng trong cảnh quay này là cấu trúc nhân tạo, không có ống dẫn nước mà chỉ có thể dùng nước khoáng để đổ đầy. Tưởng đâu khi lên tiếng thì sẽ giúp diễn viên của mình xoa dịu dư luận, ngờ đâu vì lời giải thích của ekip khác hẳn với của đạo diễn Vương Hạc Nhuận khiến khán giả càng phẫn nộ, cho rằng tất cả chỉ là để lấp liếm cho qua chuyện.

Sau khi thông tin này bị khui ra, dù bị chỉ trích nhưng vô tình tên tuổi Vương Hạc Nhuận lại được biết đến nhiều hơn. Dù vậy, suốt nhiều năm qua, Vương Hạc Nhuận vẫn không thể bứt phá. Cô góp mặt trong nhiều dự án lớn như Diên hy công lược, Phù Dao hoàng hậu, Minh Lan truyện,... nhưng vẫn chẳng được khán giả nhớ tên, sự nghiệp tương đối nhạt nhòa.

Tổng hợp

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论